3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100%

26/08/2020 22:01:39

Không ít người trong chúng ta cảm thấy khó chịu và thật phiền phức khi đang cần sử dụng điện thoại nhưng lại hết tiền trong tài khoản, đặc biệt với hoàn cảnh bạn không thể nạp thêm tiền ngay lập tức. Trong những lúc như thế này, việc ứng tiền vào tài khoản là một trong những việc làm có thể giúp bạn chữa cháy tạm thời, đảm bảo việc liên lạc hay sử dụng các dịch vụ không bị gián đoạn. Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel và muốn ứng tiền Viettel 5k, 10k, 50k,... thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Weblockforkids.com tìm hiểu ngay bên dưới.

Dịch vụ ứng tiền Viettel 5k - 50k

Dịch vụ ứng tiền được các nhà mạng tại Việt Nam phát triển nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng việc hết tiền đột xuất nhưng không thể nạp thêm kịp thời. Các dịch vụ ứng tiền này linh động với nhiều mệnh giá khác nhau và mức phí dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng và điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Viettel là một trong những nhà mạng có lượng khách hàng nhiều nhất tại Việt Nam, chính vì thế mà dịch vụ ứng tiền sim Viettel của nhà mạng viễn thông này cũng rất đa dạng, với nhiều mức giá cho bạn thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ ứng tiền của Viettel

Dịch vụ ứng tiền của Viettel

Cách ứng tiền Viettel 5k

Nếu bạn chỉ muốn ứng một số tiền nhỏ với phí dịch vụ thấp nhất có thể, thì dịch vụ ứng tiền Viettel 5k là một trong những gói dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Theo đó, bạn sẽ nhận được 5000đ vào tài khoản chính để gọi thoại, gửi tin nhắn SMS hay đăng ký các gói dịch vụ từ nhà mạng. Phí dịch vụ là 500đ sẽ được trừ vào tài khoản trong lần bạn nạp tiền tiếp theo.

Điều kiện:

 • Thuê bao của bạn đang sử dụng là mạng Viettel, không bị khóa 2 chiều và vẫn sử dụng bình thường
 • Thuê bao của bạn phải có thời gian sử dụng ít nhất là 90 ngày (3 tháng)
 • Số dư hiện tại trong tài khoản của bạn ở thời điểm ứng phải dưới 1000đ
 • Bạn chưa sử dụng hết các hạn mức ứng tiền, hoặc đã thanh toán đầy đủ các lần ứng trước đó.

Cách ứng tiền 5k Viettel:

Để ứng tiền Viettel 5k, bạn chỉ cần vào bàn phím điện thoại và thao tác bấm *911# rồi nhấn nút gọi. Hệ thống sẽ thông báo tự động bạn đã ứng tiền thành công và tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 5000đ.

Cách ứng tiền 5k với thuê bao Viettel

Cách ứng tiền 5k với thuê bao Viettel

Ngoài ra, bạn cũng có những cách ứng tiền Viettel 5k khác như sau:

Ứng tiền Viettel 5k bằng Airtime Credit

Đây là dịch vụ ứng tiền tự động dành cho các thuê bao di động, dịch vụ Dcom trả trước của Viettel. Với cách ứng tiền Viettel 5k này, bạn sẽ được ứng với nhiều mệnh giá khác nhau từ 5k - 50k tùy vào nhu cầu của bạn và thỏa mãn các điều kiện từ nhà mạng.

Điều kiện:

 • Bạn phải thuộc đối tượng đang sử dụng thuê bao di động, Dcom trả trước của Viettel
 • Thuê bao của bạn vẫn đang sử dụng bình thường, không bị nhà mạng khóa 2 chiều
 • Không có các phát sinh tranh chấp về số thuê bao
 • Thuê bao của bạn có số ngày sử dụng tối thiểu là 90 ngày
 • Bạn phải chi tiêu trung bình trong 3 tháng ít nhất là 70.000đ trở lên
 • Thuê bao của bạn chưa ứng hết hạn mức quy định, hoặc đã thanh toán các khoản ứng tiền trước đó đầy đủ.

Cách ứng:

Bạn có 2 cách để thực hiện việc ứng tiền Viettel 5K bằng Airtime Credit như sau:

 • Cách 1, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 9118
 • Cách 2, bạn vào bàn phím điện thoại và thao tác bấm *918# bấm nút gọi và tiếp tục làm theo hướng dẫn từ hệ thống

Ứng tiền Viettel 5K bằng Xtime

Đây là dịch vụ ứng tiền Viettel 5K dựa vào lịch s��̉ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ từ nhà mạng Viettel. Dựa vào mỗi tuần suất sử dụng của mỗi người là khác nhau, bạn cũng có thể ứng tiền với các mệnh giá khác nhau tùy thuộc vào tin nhắn mà hệ thống gửi đến cho bạn

Hướng dẫn các cách ứng tiền 5k

Hướng dẫn các cách ứng tiền 5k

 • Thông thường, khi tài khoản của bạn còn dưới 1000đ, hệ thống ứng tiền Xtime sẽ tự động gửi tin nhắn quảng cáo dịch vụ ứng tiền, trong tin nhắn sẽ kèm theo mệnh giá mà bạn được phép ứng cùng thỏa thuận về phí dịch vụ. Nếu bạn đồng ý với nội dung trong tin nhắn mời chào này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y và gửi lại 5511 là xong.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động ứng tiền theo cách này bằng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp XT gửi 5511 hoặc gọi *511# và tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Lưu ý khi ứng tiền Viettel 5K

 • Việc ứng tiền với mệnh giá nhỏ có thể khiến bạn không đủ nhu cầu sử dụng, vì thế, bạn cần xác định rõ mức mệnh giá mà bạn cần là bao nhiêu. Tránh trường hợp sau khi ứng nhưng bạn không thỏa nhu cầu lại không thể tiếp tục ứng được nữa.
 • Với các cách ứng tiền trên, bạn cần xem kỹ về mức phí dịch vụ mà bạn phải hoàn trả có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không
 • Nếu bạn không thanh toán các khoản ứng tiền này, thì bạn sẽ không thể ứng thêm cũng như không thể sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng Viettel
 • Nếu trong quá trình ứng tiền bạn gặp sự cố không thể ứng tiền Viettel 5k được, hãy liên hệ đến tổng đài Viettel qua số hotline 1800 8098 để được các tổng đài viên hỗ trợ.

Lời kết

Trên đây là các cách ứng tiền 5k Viettel mà Weblockforkids.com tổng hợp nhằm giúp bạn có thể lựa chọn một dịch vụ ứng tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tốt đẹp.

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100% 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100%

  26/08/2020 22:01:39