4 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Vinaphone Đơn Giản Nhất

26/08/2020 21:34:32

Có rất nhiều người trong chúng ta không thể nhớ được số thuê bao của mình với rất nhiều lý do khác nhau, nguyên nhân phổ biến nhất đa phần là do số thuê bao khó nhớ, và người dùng không có quá nhiều trường hợp cần sử dụng số điện thoại nên họ cảm thấy việc nhớ nó là không cần thiết. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cần biết số điện thoại của mình là bao nhiêu để tiện cho việc liên lạc cũng như sử dụng các tiện ích khác trong cuộc sống. Sau đây, Weblockforkids.com sẽ tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone, bao gồm cả những cách dễ nhớ nhất, giúp bạn có thể chủ động kiểm tra ngay khi cần.

4 Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại sim Vinaphone phổ biến nhất. Một là những loại sim thông thường được sử dụng cho điện thoại nghe gọi, loại sim thứ 2 là những chiếc sim 4G/LTE được sử dụng chuyên cho máy tính bảng chủ yếu để kết nối internet. Đối với 2 loại sim này, chúng ta có 3 cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho loại sim thông thường, và chỉ có 1 cách duy nhất cho loại sim sử dụng mạng 4G.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng cho điện thoại

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Cách 1: Đây là cách phổ biến và đơn giản, dễ nhớ nhất khi bạn muốn kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình. Việc đơn giản mà bạn phải làm đó là thao tác USSD trên bàn phím điện thoại. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước, bạn chọn bàn phím điện thoại và thao tác bấm *110# và tiếp tục nhấn phím gọi.
 • Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Vinaphone, bạn truy cập vào bàn phím và thao tác bấm *111# và tiếp tục nhấn phím gọi.
 • Sau khi thực hiện một trong 2 thao tác này, ngay tại màn hình chính sẽ hiển thị số thuê bao của bạn ngay.
 • Đối với các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone này là hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone để nhờ sự trợ giúp từ các tư vấn viên, đây là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone dễ dàng nhất trong trường hợp bạn quên các thao tác ở cách 1

 • Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone, bạn có thể liên hệ đến tổng đài IVR tự động ( lưu ý là cách này không áp dụng được cho các thuê bao trả sau), đây là tổng đài miễn phí nên bạn yên tâm là dù tài khoản không còn tiền vẫn có thể gọi được. Để kiểm tra bằng cách này, bạn thao tác trên bàn phím điện thoại bấm gọi 900 và tiếp tục chọn phím số 4.
 • Trong trường hợp bạn đang sử dụng thuê bao trả sau, hãy liên hệ đến tổng đài 18001091, đây là số điện thoại của bộ phận chăm sóc khách hàng, bạn có thể nhờ các tổng đài viên đọc giúp số điện thoại của bạn. Tổng đài này có thể liên hệ bao gồm cả thuê bao trả sau và thuê bao trả trước. Đây là tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

Cách 3: Dùng điện thoại của bạn để gọi đến số thuê bao khác là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên cách này có một khuyết điểm đó là bạn sẽ không thể thực hiện được nếu tài khoản của bạn không còn đủ tiền. Và bạn cũng cần có một chiếc điện thoại riêng biệt khác, hoặc cần có ai đó ở gần để bạn có thể mượn điện thoại của họ. Cách này tuy rất đơn giản nhưng cần hội đủ 2 điều kiện trên bạn mới có thể thực hiện được.

Cách kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone trên iPad

Khác với các số điện thoại được sử dụng thông thường với chức năng chính là liên lạc qua thuê bao, sim dữ liệu chuyên dùng trên iPad có đặc thù thiết bị không hỗ trợ bàn phím bấm vì không có chức năng nh��́n tin hay gọi điện.

Do đó, cách kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone trên iPad chỉ có thể thực hiện bằng cách là bạn tháo sim từ iPad ra và gắn nó sang một thiết bị di động khác. Tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone như chúng tôi đã hướng dẫn bên trên là được.

Mẹo khi bạn muốn kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình

Mẹo tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình

Mẹo tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình

Các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone được Weblockforkids.com tổng hợp trên đây đều khá đơn giản và dễ thực hiện. Thế nhưng không hẳn bạn sẽ nhớ lâu được vì hầu như rất ít khi nào bạn phải thao tác lại một lần nữa. Vậy nên, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cực dễ và tiện lợi ngay bên dưới đây:

 • Hãy lưu tên và số thuê bao của chính mình vào danh bạ điện thoại, khi cần bạn chỉ việc tra tên của mình trong danh bạ là xong
 • Bạn có thể tự nhắn tin cho mình với nội dung là số thuê bao của bạn bằng các ứng dụng như messenger, Zalo,...vv để tiện mở ra xem lại khi cần thiết.
 • Khi mua sim, thường trên khung sim sẽ được viết số thuê bao ở trên đó, bạn đừng vứt chúng đi mà hãy giữ lại trong bóp để tiện xem lại khi cần.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này của Weblockforkids.com đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể biết được số thuê bao mà mình đang sử dụng. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100% 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100%

  26/08/2020 22:01:39