Tham gia Bima Vietnamobile đơn giản và trải nghiệm thú vị

26/09/2020 01:44:06

Hướng tới đối tượng tham gia là toàn bộ các quý khách hàng đang sử dụng sim thuê bao của Vietnamobile bao gồm các thuê bao trả trước, các thuê bao trả sau và còn hướng đến những khách hàng không sử dụng sim của nhà mạng này. Vậy cùng Ứng dụng quản lý trẻ em Weblockforkids.com tìm hiểu xem Bima Vietnamobile là gì, tính năng của nó ra sao và những cách thức tham gia ứng dụng này nhé!

Bima Vietnamobile là gì?

Ứng dụng Bima Vietnamobile là ứng dụng bao gồm những tính năng hỗ trợ đến mức tối đa cho quý khách hàng như là tính năng mua sắm trực tuyến, chuyên mục giải trí hay các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để được tham gia vào những chương trình khuyến mãi hoặc đăng kí được những gói cước ưu đãi data cực kì hấp dẫn thỏa sức truy cập Internet, xem phim,.... ứng dụng này cho phép các chủ thuê bao quản lí số thuê bao của mình trực tuyến bằng cách đăng kí số điện thoại trên dữ liệu di động.

Bima là ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ cho khách hàngBima là ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ cho khách hàng

Bima Vietnamobile được cung cấp trên các hệ điều hành thông dụng trên thị trường số hiện nay như là iOS hay Android vì vậy nên các chủ thuê bao sử dụng nhiều dòng máy khác nhau đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên ứng dụng chỉ cung cấp dữ liệu cho những hệ điệu hành trên 4.1 trở lên đối với Android và trên 8.1 đối với iOS, quý khách hàng cần lưu ý điều này để có thể cài đặt và đăng kí sử dụng ứng dụng dễ dàng và thuận tiện hơn nhé.

Trong một vài trường hợp cấu hình máy của quý khách thấp hơn vẫn có thể tải ứng dụng Bima Vietnamobile này tuy nhiên độ tương thích và cấu hình dữ liệu ứng dụng sẽ gặp một vài sự cố cản trở việc sử dụng ứng dụng của quý khách. Bên cạnh đó, ứng dụng được hỗ trợ hai ngôn ngữ chính đó là Tiếng Việt và Tiếng Anh và áp dụng cho cả thuê bao sử dụng và không sử dụng sim của nhà mạng Vietnamobile nữa đấy nhé!

Cách tham gia sử dụng ứng dụng Bima của Vietnamobile

Để có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt của ứng dụng Bima Vietnamobile này quý khách chỉ cần thực hiện những thao tác cực kì đơn giản như sau:

Đầu tiên quý khách cần đăng nhập cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play tùy thuộc vào từng hệ điệu hành dòng máy quý khách đang sử dụng.

Hướng dẫn tham gia ứng dụng BimaHướng dẫn tham gia ứng dụng Bima

Sau đó tại thanh công cụ tìm kiếm ứng dụng, quý khách chỉ cần nhâp từ khóa Bima Vietnamobile hoặc Vietnamobile Bima, nhấn vào kết quả tìm kiếm và chọn tải ứng dụng này.

Bước cuối cùng đó là mở ứng dụng Bima Vietnamobile đã được tải xong thành công và thực hiên đăng kí hoặc đăng nhập ứng dụng.

Một điều lưu ý đó là quý khách có thể áp dụng 3 phương pháp đăng nhập dưới đây để đăng nhập ứng dụng trở nên dễ dàng hơn:

 • Cách 1: Nếu quý khách đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Vietnamobile và đang truy cập ứng dụng này qua data 4G thì hệ thống sẽ tự nhập đăng nhập cho quý khách với số thuê bao mà bạn đang sử dụng tại thời điểm hiện tại.
 • Cách 2: Trường hợp quý khách không sử dụng 4G thì quý khách hãy đăng nhập bằng số điện thoại thuê bao đang sử dụng sau đó chỉ cần nhập mã OTP được hệ thống gửi về qua tin nhắn. Như vậy quý khách đã đăng nhập tham gia ứng dụng thành công rồi đó.
 • Cách 3: Ngoài ra quý khách còn có thể đăng nhập không cần số điện thoại thuê bao qua các tài khoản mạng xã hội như là Email, Facebook, ….. được liên kết với số điện thoại thuê bao của quý khách.

Như vậy chỉ với những cách đăng kí đơn giản, quý khách đã đăng nhập và truy cập thành công vào ứng dụng Bima Vietnamobile để trải nghiệm được những tính năng cực kì hữu ích rồi đấy nhé!

Những tính năng hỗ trợ thú vị của Bima Vietnamobile

Bima có nhiều tính năng hỗ trợ thú vịBima có nhiều tính năng hỗ trợ thú vị

 • Quý khách có thể kiểm tra tài khoản cũng như các lịch sử giao dịch cùng với các phí phát sinh cước từ nhà mạng miễn phí. Bên cạnh đó còn có thể mua gói cước hoặc nạp thẻ, thanh toán các hóa đơn dịch vụ giá trị gia tăng đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng.
 • Trên ứng dụng Bima Vietnamobile có các nền tảng giải trí vô cùng phong phú và đa dạng như là phim ảnh, giáo dục và các trò chơi miễn phí và còn có một số nền tảng cần được trả phí theo giá khuyễn mãi cực khủng từ nhà mạng.
 • Hằng ngày ứng dụng Bima Vietnamobile luôn tổ chức các chương trình ưu đãi “Lắc để nhận quà” được đầu tư với nhiều món quà tặng vô cùng hấp dẫn và giá trị, ngoài ra quý khách còn có thể tích điểm trong thời gian sử dụng để đăng kí trở thành khách hàng thân thiết của Vietnamobile và nhận những điểm thưởng quy đổi ra các món quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng.

Với những tính năng ưu việt, thuận tiện với cách đăng kí tham gia cũng như phương thức sử dụng dễ dàng, Weblockforkids.com hy vọng ứng dụng Bima Vietnamobile có thể giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị và cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng ứng dụng này nhé!

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Đăng kí gói STSUP Vietnamobile ưu đãi nội mạng và 4G Data Đăng kí gói STSUP Vietnamobile ưu đãi nội mạng và 4G Data

  26/09/2020 01:05:22

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11