Hướng dẫn đăng kí ViettelStudy nhanh chóng miễn phí data 3G

25/09/2020 23:37:39

ViettelStudy miễn phí các nội dụng học tập từ lớp 1 đến lớp 12 cùng với những kĩ năng cơ bản giúp các em có thể bổ sung kiến thức ngay tại nhà. Thông qua đó, các thầy cô giáo cũng có thể thiết kế những bài giảng trên hệ thống để hỗ trợ và truyền giảng kiến thức cho học sinh. Cùng Ứng dụng quản lý trẻ em Weblockforkids.com tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này nhé.

ViettelStudy là gì và có lợi ích ra sao?

Trước những diến biến phức tạp của dịch Corona, ViettelStudy ra đời như một giải pháp tuyệt đối hữu ích giúp đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà của các em học sinh hiện nay, giúp các em có một moi trường học tập tốt nhất. Được đánh giá là một nền tảng học tập trực tuyến an toàn và bảo mật cao, ViettelStudy luôn không ngừng được phát triển nhằm hỗ trợ giúp đỡ thầy cô và các em học sinh có thể trực tiếp trao đổi và hạy học với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất. Khi đăng kí tham gia ứng dụngViettelStudy, những khách hàng cụ thể là các bạn học sinh có thể nhận được những lợi ích như sau:

 • ViettelStudy cho phép khách hàng tham gia những khóa học trực tuyến và lên kế hoạch học tập cho học sinh theo cách tốt nhất, bên cạnh đó, ViettelStudy còn thiết kế hệ thống bao gồm các bài tập, bài thi, giúp cho các bạn học sinh có thể rèn luyện những kĩ năng và tham gia thi cử như đang học tập trực tiếp tại trường, lớp. Người dùng cũng có thể kết nối Mạng xã hội một cách dễ dàng để trao dồi những kiến thức cũng như các thông tin liên lạc bằng cách theo dõi những hoạt động, thông báo của các thầy, các cô.
 • Ứng dụng bao gồm hệ thống thư viện với nhiều loại sách đa dạng và bổ ích, những tư liệu dạy và học chất lượng đảm bảo nhu cầu tìm và đọc của khách hàng. Hệ thống còn có bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng như một công cụ giải trí với những trò chơi thông minh giúp mọi người có thể thư giãn sau những bài học căng thẳng và mệt mỏi.

Ứng dụng có nhiều lợi ích cho học tập và giải tríỨng dụng có nhiều lợi ích cho học tập và giải trí

Làm thế nào để đăng kí ViettelStudy?

Được đánh giá là một trường học ảo không giới hạn số lượng tham gia. Tất cả người dùng của ViettelStudy đều có thể tham gia khóa học và giảng dạy dù đang ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó các quý vị phụ huynh cũng có thể tham gia để theo dõi tình hình tham gia khóa của con em mình. Với ứng dụng mới này, người dùng có thể đăng kí ViettelStudy theo hai cách khác nhau đó là thông qua ứng dụng ViettelStudy trên điện thoại hoặc là đăng kí học trực tuyến ngay trên website chính thức của ứng dụng.

Cách đăng kí ViettelStudy trên điện thoại.

Hiện nay trên cả hai hệ điều hành phổ biến đó là iOS và Android đều có ứng dụng để bạn có thể thực hiện các công việc tải và sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể mang theo nó và học tập ở bất cứ nơi đâu khi được kết nối Internet. Để thực hiện công việc tải ứng dụng, quý khách có thể vào ứng dụng App Store trong hệ điều hành iOS hoặc CHPlay trong hệ Android , tìm kiếm ứng dụng ViettelStudy và tải về.

Tải ứng dụng về điện thoại là một cách để đăng ký ứng dụngTải ứng dụng về điện thoại là một cách để đăng ký ứng dụng

Sau khi thực hiện tải app thành công, người dùng thực hiện công việc đăng kí thành viên bằng cách nhập số điện thoại đăng kí của mình và nhập mã xác nhận được hệ thống gửi đến để xác nhận số vào ô nhập mật khẩu và mã bảo mật rồi thực hiện đăng kí tài khoản ViettelStudy. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng kí, bạn sẽ nhận được thông báo đăng kí thành công tài khoản và được đưa vào trang chủ của ViettelStudy. Như vậy người dũng đã đăng kí thành công và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đăng kí trên website:

Bên cạnh việc đăng kí trên điện thoại, việc đăng kí trên web cũng đang được rất nhiều người thực hiện bởi sự nhanh chóng và đơn giản của nó. Theo đó, người dùng có thể truy cập web theo đường link viettelstudy.vn và đăng kí trực tiếp theo những hướng dẫn có sẵn có trên web.

Để đăng kí trở thành thành viên của hệ thống, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTS gửi 5005

Theo đó, bạn sẽ nhận được thông báo gửi tin nhắn thành công từ tổng đài và tin nhắn mật khẩu sử dụng tài khoản của bạn. Đây là cách đăng kí hoàn toàn được miễn phí tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn bảo mật thông tin cá nhân của mình người dùng có thể tự đặt lại mật khẩu để tiện sử dụng. Như vậy bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản như đã đăng kí trước đó và bắt đầu trải nghiệm tham gia học tập trực tuyến tại Vietteltudy. Thật dễ dàng và tiện lợi đúng không nào.

Những nội dung có trên ViettelStudy:

Với những nguồn tài liệu chính thống có uy tín, chất lượng cao và được liên tục cập nhật đổi mới để đảm bảo nội dung học tập, tham khảo cho người sử dụng, ViettelStudy luôn cung cấp những kiến thức bổ ích để phục vụ nhu cầu dạy, học và kết nối tất cả mọi người lại với nhau theo những nội dung học sau đây:

Viettelstudy là ứng dụng có đầy đủ các nội dung phục vụ cho học tậpViettelstudy là ứng dụng có đầy đủ các nội dung phục vụ cho học tập

 • Cung cấp đầy đủ những kiến thức bao gồm cơ bản và nâng cao từ lớp 1 đến lớp 12 theo những môn cơ bản như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh.
 • Ứng dụng còn tạo ra hệ thống các bài kiểm tra thi thử để người dùng tham gia như các bài kiểm tra vào lớp 10 hay các bài thi tốt nghiệp…..
 • Ngoài việc bổ sung những kiến thức về mảng học tập, hệ thống còn cung cấp cho người dùng những kỹ năng sống theo từng cấp độ và có những nội dung kết hợp giữa nhà trường với giáo viên, phụ huynh học sinhh để tạp nên một môi trường học tập thân thiện, hiệu quả trong việc giáo dục con em của mình.

Ứng dụng ViettelStudy luôn tiếp tục nâng cao, cải thiện chất lượng hiệu quả nhất nhằm hỗ trợ người dùng có khoảng thời gian tham gia đồng hành cùng Viettel thoải mái, thuận tiện và dễ dàng. Hy vọng những thông tin mà Weblockforkids.com đưa ra trên đây có thể cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích, cần thiết và giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng học tập trực tuyến của ViettelStudy.

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • Tổng hợp cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đơn giản Tổng hợp cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đơn giản

  06/08/2020 05:51:30