Gói Unlimited SV của Vietnamobile siêu ưu đãi Data miễn phí

26/09/2020 00:16:04

Nhà mạng Vietnamobile được đánh giá là một trong những nhà mạng cung cấp nhiều gói cước ưu đãi khủng đặc biệt dành cho giới trẻ. Vì vậy nên gói Unlimited SV của Vietnamobile cũng không ngoại lệ đã thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia rộng rãi và giúp họ truy cập mạng Internet không giới hạn. Vậy gói cước Unlimited của Vietnamobile là gì và cách đăng kí của nó như thế nào? Hãy cùng theo dõi vào bài viết dưới đây của Ứng dụng quản lý trẻ em Weblockforkids.com để biết thêm nhiều chi tiết thú vị nhé!

Gói Unlimited của Vietnamobile là gì?

Gói Unlimited SV của Vietnambile bao gồm nhiều gói cước truy cập data 3G/4G không giới hạn dung lượng với chất lượng truy cập tốc độ cao. Điều đặc biệt là cho dù có dùng bao nhiêu thì hệ thống vẫn không hề tính thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Các gói cước Unlimited SV của Vietnamobile được áp dụng cho hầu hết các loại sim trả trước như sim sinh viên, siêu sim, thánh sim,...

Gói Unlimited SV là gói cước 3G/4G tốc độ caoGói Unlimited SV là gói cước 3G/4G tốc độ cao

Các gói Unlimited SV của Vietnamobile

Như đã được đề cập ở phía trên, nhà mạng Vietnamobile luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với những ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ, một trong số đó chính là những gói cước trong bộ các gói Unlimited của Vietnamobile. Quý khách hàng có thể đăng kí sử dụng các gói cước không giơi shanj này tùy thuộc vào sở thích ý muốn cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân. Một số gói cước 3G/4G được áp dụng trong gói Unlimited như sau:

Gói 4GD6:

Quý khách có thể đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

DK 4GD6 gửi 345.

Với chi phí chỉ 6.000đ/1 ngày thuê bao sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi 8GB sử dụng truy cập Internet tẹt ga trong ngày, trong trường hợp hết dung lượng tốc độ cao thì quý khách vẫn có thể sử dụng được mạng như thường miễn phí.

Gói 4GM30:

Cú pháp đăng kí gói cước là:

DK 4GM30 gửi 345.

Với giá gói gước là 30.000đ/30 ngày quý khách sẽ nhận được ưu đãi là 4GB sử dụng Internet thả ga trong thời hạn là 30 ngày, sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được Internet thường miễn phí.

Gói 4GM48:

Đăng ký gói đơn giản, nhanh chóng theo cú pháp:

DK 4GM48 gửi 345.

Chỉ với 48.000đ/30 ngày quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi khuyến mãi - 8GB sử dụng truy cập Internet thoải mái trong vòng 30 ngày, sau khi hết dung lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được Internet thường miễn phí.

Gói Unlimited SV bao gồm nhiều gói cước nhỏGói Unlimited SV bao gồm nhiều gói cước nhỏ

Gói D90: Để đăng kí sử dụng gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK D90 gửi 345.

Với giá gói là 90.000đ, quý khách sẽ nhận được siêu ưu đãi khuyến mãi là 120GB sử dụng trong vòng 1 tháng, (mỗi ngày 4GB), sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được mạng Internet thường miễn phí.

Gói cước SV1: Với gói cước này quý khách có thể thực hiện theo cú pháp:

*711# Gọi.

Như vậy, chỉ với giá gói 1.000đ quý khách sẽ nhận được ngay 2GB Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h đồng hồ, sau khi sử dụng hết tốc độ cao thì quý khách hàng vẫn có thể truy cập Internet thường.

Xem thêm: Top gói cước 4G Viettel 10K ưu đãi dung lượng nhất

Một vài lưu ý khi sử dụng gói Unlimited SV của Vietnamobile:

Trước khi đăng kí tham gia các gói cước siêu ưu đãi siêu khủng trong gói Unlimited SV của Vietnamobile, quý khách hàng hãy tìm hiểu thêm một vài lưu ý, quy định riêng của gói cước để có thể sử dụng những dịch vụ tối ưu và truy cập Internet thoải mái, thả ga nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Unlimited SVMột số lưu ý khi sử dụng gói cước Unlimited SV

Hầu hết các loại gói cước Data trong gói Unlimited SV của Vietnamobile đều có chức năng được hệ thống tự động gia hạn theo nhiều chu kì, vậy nên quý khách không cần phải đăng kí lại thêm một lần vào chu kì tiếp theo hoặc khi không còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của gói Unlimited SV của Vietnamobile thì nên thực hiện các thao tác hủy sử dụng gói cước. Để thực hiện thao tác hủy gói Unlimited SV của Vietnamobile một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY < Tên gói> gửi 345

Trong quá trình sử dụng các gói Unlimited SV của Vietnamobile quý khách hàng có nhu cầu muốn kiểm tra các ưu đãi khuyến mãi còn lại của mình thì quý khách vui lòng thực hiện theo cú pháp sau:

*191# Gọi. hoặc soạn tin KT DATA gửi 345

Sự xuất hiện của gói Unlimited SV của Vietnamobile được xem là cú đột phá mới của nhà mạng Vietnamobile với những gói cước có dung lượng tốc độ cao với giá cước cực kì vừa phải hợp lí và hợp túi tiền của đa số giới trẻ hiện nay. Hy vọng với những thông tin Weblockforkids.com cung cấp, quý khach có thể giúp bạn lựa chọn được những gói cước phù hợp nhất cho mình nhé!

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • Tổng hợp cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đơn giản Tổng hợp cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đơn giản

  06/08/2020 05:51:30