Đăng kí gói N3 Vietnamobile nhận ngay 3GB chỉ với 3.000đ

26/09/2020 01:31:42

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình gói cước có nhiều ưu đãi với giá siêu rẻ lại hợp lí thì gói N3 Vietnamobile sẽ là sự lựa chọn hàg đầu đáng tin cậy với giá cước siêu khuyến mãi cùng với ưu đãi truy cập Internet 4G tốc độ cao đồng thời tất cả các cuộc gọi thoại đều miễn phí. Cùng Ứng dụng quản lý trẻ em Weblockforkids.com tìm hiểu xem bên trong gói này có gì nhé!

Gói N3 Vietnamobile là gì và cách đăng kí gói cước này ra sao?

Gói N3 Vietnamobile là một gói cước siêu ưu đãi với giá cước siêu khuyến mãi, chỉ 3.000đ trong một lần đăng kí sử dụng ngay 3GB Data truy cập Internet tốc độ cao miễn phí áp dụng cho toàn bộ những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống tổng đài nhà mạng Vietnamobile.

Cách đăng ký gói N3Cách đăng ký gói N3

Gói cước không áp dụng cho các thuê bao trả sau vậy nên khi quý khách có nhu cầu muốn biết thuê bao của mình có thể đăng kí gói N3 Vietnamobile được hay không có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để được hỗ trợ:

092# Gọi.

Đăng kí ngay gói N3 Vietnamobile nhận ngay 3GB tốc độ cao có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi chỉ với 3.000đ. Quý khách hàng có thể thoải mái vi vu lướt Zalo, Facebook, trò chuyện với bạn bè, nghe nhạc, xem phim,.. với cú pháp đăng kí đơn giản. Khách hàng có thể đăng kí gói cước với cú pháp như sau:

DK N3 gửi 345

Gói N3 Vietnamobile phù hợp cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng Internet từ khung giờ 0-8h sáng với cước phí cho một chu kì là 3.000đ.

Bên cạnh đó, gói cước được hệ thống cài tính năng tự động gia hạn chu kì mới cho nên quý khách cần kiểm tra số dư tài khoản để hệ thống có thể tự động gia hạn chu kì mới miễn phí. Ngoài ra, gói N3 Vietnamobile là gói có thời gian giới hạn khi sử dụng vậy nên quý khách sử dụng cần lưu ý vào thời gian để tránh trường hợp lãng phí Data cũng như sử dụng ngoài thời gian quy định sẽ phát sinh phí cước vượt gói.

Xem thêm: Gói cước D90 Viettel - Siêu phẩm dành riêng cho Dcom

Những lí do nhiều người dùng hủy gói N3 Vietnamobile

Tuy gói N3 Vietnamobile được nhiều người quan tâm đăng kí sử dụng bởi chỉ với 3000đ có ngay 3GB Data siêu rẻ truy cập Internet 4G tốc độ cao thế nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều sự bất tiện tồn đọng trong gói cước này. Ví dụ như gói cước chỉ cung cấp thời gian sử dụng trong vòng 8 tiếng từ lúc 12h đêm, như vậy đa số lượt khách hàng tham gia đăng kí là những người thường làm việc hoặc sinh hoạt vào khung giờ đêm khuya hoặc vào sáng sớm.

Nguyên nhân khiến người dùng hủy gói N3Nguyên nhân khiến người dùng hủy gói N3

Bên cạnh đó, đối với một số người là game thủ hoặc những dân mê phim ảnh thì 3GB Data dù có chất lượng cao thì cũng sẽ khó đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Người dùng sẽ hủy gói cước và đăng kí sử dụng những gói cước ưu đãi khác có nhiều GB Data hơn và phù hợp với thời gian sinh hoạt cũng như làm việc của khách hàng hơn là khung giờ nửa đêm rạng sáng này. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều gói cước khuyến mãi Internet khác của nhà mạng Vietnamobile để phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Trường hợp quý khách không còn muốn sử dụng và không tiếp tục gia hạn gói N3 Vietnamobile nữa thì dưới đây là những cách hủy gói cước nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cách hủy gói N3 Vietnamobile nhanh chóng

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 cách hủy gói cước đó là hủy gói bằng cách thực hiện cú pháp đến hệ thống Vietnamobile và gọi điện trực tiếp đến số của tổng đài. Có một lưu ý đó là toàn bộ những hình thức thao tác đăng kí cũng như hủy gói N3 Vietnamobile đều hoàn toàn miễn phí và cực kì tiện lợi, nhanh chóng.

Trường hợp quý khách có nhu cầu hủy gói cước thông qua tin nhắn, quý khách có thể soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY N3 gửi 345

Tin nhắn của quý khách sẽ được hệ thống Vietnamobile tiến hành xác nhận và xử lí và sau đó sẽ gửi tin nhắn thông báo xác nhận đã hủy thành công gói cước N3 Vietnamobile.

Cách hủy gói N3Cách hủy gói N3

Nếu quý khách không thực hiện cú pháp gửi tin nhắn hủy hoặc gửi tin nhắn hủy gói cước không thành công, quý khách có thể trực tiếp sử dụng số điện thoại thuê bao đăng kí gói N3 Vietnamobile và gọi đến số của tổng đài Vietnamobile theo số 0922789789 để được hỗ trợ hủy gói cước nhé.

Trên đây là những thông tin về gói N3 Vietnamobile của Weblockforkids.com, hy vọng có thể giải đáp được những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng về gói cước này. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp và tiện dụng nhất nhé!

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • Đăng kí gói STSUP Vietnamobile ưu đãi nội mạng và 4G Data Đăng kí gói STSUP Vietnamobile ưu đãi nội mạng và 4G Data

  26/09/2020 01:05:22