Tra cứu các đầu số sim

Điểm danh các đầu số Vina mới nhất 2018

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội cũng như nhu cầu liên lạc ngày càng cao trong cuộc sống, các nhà mạng đã tăng cường cung cấp những đầu số điện thoại. Hiện nay, mỗi nhà mạng đều có những đầu số khác nhau nên việc xác định các đầu số sẽ không hề đơn giản. Do đó, dưới đây là các đầu số Vina mới nhất được cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm: http://weblockforkids.com/cach-xem-so-dien-thoai-cua-minh/

Bạn muốn nhắn tin nội mạng cho thuê bao vinaphone? Bạn muốn gọi điện thoại cùng mạng vinaphone để tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân. Tuy nhiên, bạn không biết cách nào để phân biệt những đầu số của các nhà mạng. Cách tốt nhất là tham khảo ngay những đầu số Vina mới nhất 2018 trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

1. Tại sao nên nắm rõ các đầu số Vina?

Như chúng ta đã biết, sự phát triển không ngừng của xã hội đã cho ra đời rất nhiều nhà mạng khác nhau. Do đó, việc nắm rõ từng đầu số giúp chúng ta có nhiều lợi ích khác nhau:

+ Phân biệt được các nhà mạng để dễ dàng liên hệ và sử dụng. Nếu cùng mạng chúng ta có thể tận dụng để hạn chế cước phí.

+ Nắm rõ đầu số Vina giúp bạn có thêm lựa chọn sim phù hợp với mình.

+ Nắm rõ đầu số để có thể phân biệt trong những trường hợp cần thiết nhất.

2. Tìm hiểu đôi nét về nhà mạng Vinaphone

Các đầu số Vinaphone
Các đầu số Vinaphone

Chắc hẳn chúng ta không biết công ty Dịch vụ Viễn thông trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, đưa ra các giải pháp  cung cấp dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,… cùng với nhiều lĩnh vực khác Tên thương mại của công ty chính Vinaphone. Thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996.

Cuối năm 2008, VinaPhone được xem là mạng di động lớn thứ ba tại Việt Nam, chiếm hơn 20% thị trường thông tin di động, đứng sau Mobifone và Viettel.

Cho đến thời điểm hiện tại, vinaphone cung cấp các đầu số di động như:

+ Trường hợp đầu số di động 10 số gồm: 091, 094 và 088

+ Trường hợp đầu số di động 11 số gồm: 0123, 0124, 0125, 0127 và 0129.

Nhà mạng vinaphone được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Đây được xem là nhà mạng của viên chức nhà nước với phần lớn khách hàng thuộc đối tượng này.

Xem thêm: http://weblockforkids.com/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vinaphone/

3. Cập nhật danh sách các đầu số Vina mới nhất 2018

Cho đến thời điểm hiện tại, mạng di động Vinaphone  đã và đang cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mại nhắn tin, gọi nội mạng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nắm rõ và xác định đúng các số điện thoại nội mạng thì những gói cước ấy sẽ không có tác dụng với số ngoại mạng. Do đó, việc phát sinh thêm chi phí là điều hiển nhiên và bạn sẽ mất một khoản không nhỏ cho vấn đề này. Đó chính là một trong những lý do bản thân mỗi người cần phải nắm rõ danh sách các đầu số của Vinaphone.

Danh sách các đầu số vinaphone
Danh sách các đầu số vinaphone

Bên cạnh đó, một số trường hợp cần bắn tiền qua những thuê bao cùng mạng để hỗ trợ trong những lúc cần thiết. Do đó, nắm rõ đầu số vinaphone giúp chúng ta có thêm kiến thức cũng như các thức phân biệt các nhà mạng, hỗ trợ trong trường hợp cần bắn tiền cùng mạng.

Hiện nay, Vinaphone đã cung cấp tất cả 8 đầu số điện thoại cụ thể như:

091,094, 0123, 0124, 0125, 0127, 0129, 088 . Trong những đầu số này thì có 3 đầu số điện thoại dạng 10 số và 5 đầu số điện thoại dạng 11 số đang được sử dụng.

Điểm danh các dạng đầu số 10 số của nhà mạng Vinaphone: 088, 091, 094

Điểm danh các đầu số 11 số của nhà mạng vinaphone: 0123, 0124, 0125, 0127, 0129

Hiện tại, Vinaphone cung ứng rất nhiều sim số đẹp để khách hàng có thể lựa chọn, hỗ trợ cho việc kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân. Quý khách hàng có thể kiểm tra những đầu số đẹp thông qua tổng đài vinaphone.

4. Đầu số Vina và cách chọn sim số cổ Vinaphone

Trước đây, sim điện thoại chỉ có 7 số, sau đó phát triển lên 9 số và hiện tại là 10 số. Trải qua khá nhiều biến động trên thị trường, các đầu số cổ vẫn đang được lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, đầu số 091320 có chi phí khá lớn, đầu số này được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Khi sử dụng đầu số này, bạn sẽ được đánh giá là đẳng cấp. Hơn nữa , số sim này sẽ đẳng cấp khi kết hợp với những đuôi số đẹp như sim tứ quý, sim ngũ lục, sim lục quý….

Nếu chưa có điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn những đầu số như 0913 kết hợp với đuôi sim tam hoa, sim tiến lên…để có công việc thuận lợi và tốt hơn.

Xem thêm: http://weblockforkids.com/tra-cuu-thong-tin-thue-bao-mobifone/

Với những thông tin hữu ích của bài viết, khách hàng sẽ nắm rõ được vì sao nên nắm rõ những thông tin đầu số của vina. Tiếp đến, chúng ta hiểu được quá trình hoạt động và vị thế của nhà mạng vinaphone. Cuối cùng, bạn có thể nắm rõ được danh sách các đầu số Vinaphone mới nhất 2018.

Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định mua đầu số Vina phù hợp nhất để đảm bảo cho việc liên hệ cũng như hỗ trợ cho công việc, cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *