Các đầu số Vinaphone
Dịch vụ điện thoại

Tổng hợp những cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Bạn không thể nhớ chính xác số thuê bao Vina của mình dù thời gian sử dụng đã lâu. Đừng lo lắng! Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone nhanh nhất. Tham khảo ngay.

Có rất nhiều cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng và cách thường được áp dụng nhất chính là gọi sang số thuế khác để lấy số nhanh nhất. Nhưng nếu điện thoại của bạn không còn tiền trong tài khoản thì phải làm thế nào. Cùng dành ra ít phút tìm hiểu qua bài viết sau đây, bạn sẽ biết cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

1. Cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả trước đang sử dụng

Các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone
Các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Xem thêm: http://weblockforkids.com/cach-cai-nhac-cho-vinaphone/

Đối với những thuê bao Vinaphone trả trước thì có nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng. Dưới đây là 3 cách kiểm tra được phần đông khách hàng áp dụng:

– Cách 1: Bấm trên bàn phím điện thoại *110# và gọi. Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số thuê bao mà bạn đang sử dụng.

– Cách 2: Bấm số 900 gọi và chọn phím 4, hệ thống trả lời tự động sẽ đọc số điện thoại mà bạn đang dùng.

– Cách 3: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 và nhờ nhân viên đọc số điện thoại của bạn.

Lưu ý: Cách 1 và cách hai sẽ không tính phí cước gọi (miễn phí). Đối với cách 3 bạn sẽ mất phí 200đ/phút.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone để biết sim mình đang sử dụng có chính chủ hay không bằng cách soạn tin nhắn với nội dung: TTTB gửi đến số 1414.

Với cú pháp này, khách hàng có thể biết được thông tin cá nhân của chủ thuê bao Vinaphone bao gồm:

– Tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân (hộ chiếu), ngày tháng năm sinh hay tất cả những số thuê bao Vina được đăng ký bởi chứng minh của bạn.

Từ nay, nếu có bất cứ thắc mắc gì về thông tin thuê bao hoặc không nhớ rõ số điện thoại của mình. Bạn hãy sử dụng ngay thao tác đơn giản này bạn nhé.

2. Cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone trả sau đang sử dụng

Xem thêm: http://weblockforkids.com/ung-tien-viettel-10k/

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau
Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau

Cách kiểm tra số Vinaphone trả trước không thể áp dụng cho thuê bao trả sau. Chính vì vậy, bạn đang sử dụng sim Vinaphone trả sau thì hãy áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Cách 1: Bấm trên bàn phím *111# và ấn nút gọi. Dãy số đầu tiên trong tin nhắn thông báo chính là số điện thoại bạn đang dùng.

– Cách 2: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 và nhờ nhân viên kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng.

Chắc hẳn với những thao tác được hướng dẫn ở trên, bạn sẽ luôn chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến thuê bao mình sử dụng hoặc quản lý tài khoản điện thoại một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn .

Lưu ý: Cách 1 thực chất cách dùng để kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao Vinaphone. Tuy nhiên, bạn có tận dụng cách này để kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau. Đặc biệt, cả 2 cách này đều được miễn tính phí khi thực hiện.

3. Giới thiệu những gói cước 3G Vinaphone được nhiều người lựa chọn

Các gói cước khuyến mãi của Vianphone
Các gói cước khuyến mãi của Vianphone

Bên cạnh thông tin cách kiểm tra số điện thoại đang dùng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sử dụng các gói cước 3G tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu học tập hay công việc. Dưới đây là một số gói cước 3G được phần đông khách hàng hiện nay áp dụng:

– Để đăng ký gói cước MAX bạn soạn tin nhắn DK5 MAX gửi đến số 1544. Có cước phí 70.000 đồng/tháng. Với ưu đãi data lên đến 600MB.

– Đăng ký cước BIG70 soạn tin nhắn DK5 BIG70 gửi đến 1544. Cước phí 70.000 đồng. Ưu đãi data 2.4 GB

– Gói cước SPEED79 bạn soạn tin nhắn với nội dung DK5 SPEED gửi 1544. Cưới phí 79.000 đồng. Ưu đãi bao gồm 2 GB data tốc độ cao, 30 phút gọi miễn phí và 30 SMS miễn phí.

Xem thêm: http://weblockforkids.com/huy-gprs-mobifone/

Lưu ý:

– Thời gian sử dụng các gói cước là 30 ngày.

– Gói MAX Vinaphone khi dùng hết data tốc độ cao ưu đãi, khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí data tốc độ thường.

– Gói BIG 70 và SPEED 79 khi đã sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và không phát sinh bất kỳ cước phí nào. Trường hợp bạn muốn dùng tiếp data tốc độ cao thì vẫn có thể đăng ký theo cú pháp hướng dẫn lúc ban đầu.

– Ưu đãi 30 phút gọi và 30 SMS của gói SPEED79 chỉ được áp dụng gọi và nhắn tin nội mạng của Vinaphone.

Hơn hết, nhà mạng Vinaphone cũng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ 3G và 4G. Nhờ đó,  các thuê bao Vina có thể kết nối Internet trên điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải tìm quán cà phê hay cửa hàng có wifi.

Với những thông tin hướng dẫn trên, hy vọng các bạn đã biết cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng cũng như lựa chọn cho mình một gói cước 3G hay 4G phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Chúc các bạn thao tác thật thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *