Cú pháp kiểm tra gói cước VInaphone
Dịch vụ điện thoại

Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước cho thuê bao đang dùng

Đa phần khách hàng dùng mạng Vina hiện nay đều ít biết gói nước mình đang sử dụng là gì. Đây thật sự nào một thiệt thòi khi bạn không quan tâm vấn đề này. Vậy làm thế nào để kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước? Tham khảo thông tin bên dưới.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng đối với gói cước trả trước khác nhau. Vì vậy, bạn thường bỏ qua cơ hội đó vì không biết mình đang sử dụng gói cước gì.

Ngoài ra, nếu như không biết được những tính năng sử dụng của gói cước đang dùng. Bạn rất có thể gặp phải nhiều phiền toái như bị khoá 1 hoặc 2 chiều mà không biết lý do vì sao. Để giải đáp tất cả các vấn đề  trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cước Vinaphone cho thuê bao trả trước cũng như giới thiệu tính năng của từng gói cước đang sử dụng.

1. Hướng dẫn kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang dùng

Xem thêm: http://weblockforkids.com/cach-cai-nhac-cho-vinaphone/

Do nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều loại gói cước trả trước khác nhau. Chính vì vậy, khi sử dụng nhiều khách hàng đều chưa thể nắm rõ thông tin chi tiết của từng gói cước trả trước. Bởi lẽ, khi mua sim đa phần người dùng chỉ quan tâm đến số thuê bao có đẹp hay không, có hợp phong thuỷ hay không mà không hề chú ý đến việc tìm hiểu về gói cước trả trước đang dùng

Cú pháp kiểm tra gói cước VInaphone
Cú pháp kiểm tra gói cước VInaphone

Để kiểm tra gói cước đang sử dụng thuộc gói cước trả trước nào. Bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách đơn giản dưới đây:

+ Cách 1: Kiểm tra bằng phím *110# và bấm gọi. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra câu lệnh USSD đơn giản và bạn có thể thực hiện thao tác này bất kỳ lúc nào.

+ Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi điện thoại, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 9119 của Vinaphone để nhờ tổng đài viên kiểm tra trực tiếp. Cước phí được tính 200đ/phút.

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể biết “tất tần tật” thông tin về số thuê mình đang sử dụng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

2. Thông tin các cước trả trước của Vinaphone đang áp dụng hiện nay

Bên cạnh việc kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước cho thuê bao đang dùng. Chúng tôi thông tin đến bạn các gói cước trả trước của Vinaphone hiện nay nhằm giúp bạn dễ dàng hiểu rõ gói cước mình sử dụng có đặc điểm như thế nào.

2.1.Vinacard

Đây là loại gói cước trả trước ngắn hạn mà nhà mạng Vinaphone cung cấp. Theo đó, bạn không cần đăng ký các thủ tục đăng ký thuê bao. Gói cước này thường phù hợp với những khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn, có thể kiểm soát chi phí sau khi cuộc gọi kết thúc. Trong trường hợp người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng và theo thời gian hạn định sẽ bị thu hồi lại.

2.2. VinaXtra

VinaXtra được hiểu đơn giản là thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng trong 60 ngày kể, được tính từ thời điểm hoà mạng hoặc chuyển đổi thành công từ gói cước này sang gói cước khác.

Gói cước VinaXtra của Vinaphone
Gói cước VinaXtra của Vinaphone

Nếu người dùng sử dụng hết tiền trong vòng 60 ngày mà không thực hiện một trong các giao dịch như: Nạp cước gọi, SMS… thì sẽ bị khoá một chiều và sau 10 ngày bạn tiếp tục không thể nạp thẻ số thuê bao sẽ bị khoá 2 chiều.

Xem thêm: http://weblockforkids.com/cach-kiem-tra-goi-cuoc-vinaphone/

2.3. TalkEZ

Là cước gọi dành cho học sinh, sinh viên được áp dụng tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay Trung tâm dạy nghề tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 12 – 18 tuổi đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Khi sử dụng gói cước TalkEZ, thuê bao có nhiều ưu đãi lớn về cuộc gọi, tin nhắn và các gói dịch vụ Internet.

2.4. MyZone

Đây là gói cước trả trước dành cho di động nội vùng, cho phép thực hiện cuộc gọi với mức phí ưu đãi trong một khu vực địa lý tùy thuộc vào gói cước do chủ thuê bao lựa chọn.

2.5. Family

Family (còn được gọi là gói cước gia đình) là gói cước trả trước dành riêng cho những thuê bao đăng ký để sử dụng chung một tài khoản như một gia đình với mức phí rẻ hơn bình thường và có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, tất cả các số thuê bao trong nhóm này được sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý chi phí và quản lý người dùng.

2.6. Vina365

Vina365 là gói cước dành cho thuê bao di động có thời hạn sử dụng lên đến 365 ngày. Ưu điểm của gói này là không phân biệt cước gọi nội mạng hay liên mạng, có cước gọi hấp dẫn từ 200 đồng/10 giây đầu.

2.7. VinaDaily

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng VinaDaily sẽ được cung cấp 1 tài khoản trong hệ thống. Khác với dịch vụ trả tiền trước thông thường, VinaDaily không giới hạn về thời gian sử dụng tài khoản. Do đó, cước này thường được sử dụng cho những người dùng cố định và lâu dài.

Xem thêm: http://weblockforkids.com/ung-tien-viettel-10k/

Hy vọng với những thông tin kiểm tra gói cước Vinaphone sẽ giúp bạn ích cho bạn trong việc tra cứu các gói cước Vinaphone trả trước mình đang sử dụng. Đồng thời, biết được tính năng của từng gói cước mà có lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *